Đá ốp vách tivi

Một ngôi nhà được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có cả đá ốp vách tivi. Nó được xác định là vị trí quan trọng và góp phần trang trí thêm cho ngôi nhà độc đáo hơn. Vì vậy mà đá ốp vách tivi đẹp, chất lượng không chỉ đảm bảo an toàn mà nó còn nâng tầm giá trị công trình nữa đấy.

Tính năng nổi bật khi thi công đá hoa cương ốp vách tivi

Việc sử dụng đá hoa cương để thi công ốp vách tivi có những ưu điểm khác biệt gì so với các vật liệu khác. Ốp vách tivi bằng đá hoa cương sẽ có tính thẩm mỹ cao, đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

+ Thêm vào đó, đá hoa cương còn có độ cứng tốt, khả năng chịu lực cũng rất cao nên thích hợp cho ốp vách tivi.

+ Không chỉ vậy, đá hoa cương cũng có nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ để bạn lựa chọn. Vì vậy mà khi chọn được đá phù hợp sẽ góp phần tô điểm cho công trình và không gian sống.

+ Đặc biệt, loại đá này là vật liệu hiện đại nhưng vẫn giữ vẻ đẹp tự nhiên và cổ điển. Cho nên, khi ốp vách tivi sẽ mang lại sự đa dạng trong phong cách thiết kế cho công trình.

+ Các loại đá hoa cương được hình thành trong tự nhiên nên không chứa hóa chất độc hại và rất an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đá ốp vách tivi
Ưu điểm nổi bật

Phong thủy màu sắc của đá hoa cương ốp vách tivi

Có bao giờ bạn nghĩ việc lựa chọn thi công đá ốp vách tivi cũng cần hợp phong thủy không? Đây thực sự là điều hết sức quan trọng đấy nhé. Bởi nếu yếu tố này không đảm bảo có thể gây ra nhiều xung đột ảnh hưởng cuộc sống và sức khỏe.

Sử dụng đá hoa cương ốp vách tivi thì mọi người có thể chọn đá màu đen để thi công. Màu sắc này vô cùng thích hợp cho người mệnh Thủy và Mộc. Đặc biệt, chúng còn có tác dụng trong việc kích thích con đường công danh và sự nghiệp rất tốt.

Hoặc màu đỏ của đá cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nếu gia chủ mệnh Hỏa hay Thổ. Vì đây là màu bản mệnh chúng sẽ giúp tăng cường các nguồn năng lượng dương. Ngoài ra, nó còn giúp cuộc sống và công việc của gia chủ thăng tiến.

Nếu gia chủ là người mệnh Kim, Thổ hãy chọn đá hoa cương màu nâu để ốp vách tivi thì con đường tài lộc và may mắn sẽ đến với bạn.

Hoặc lựa chọn đá màu vàng ốp vách tivi nếu là người mệnh Thổ, Kim và Thủy. Màu sắc này tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang và chắc hẳn khi ốp lát sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Đá ốp vách tivi
Phong thủy màu sắc của đá

Làm gì để đá hoa cương ốp vách tivi được bền?

Đá hoa cương là một loại đá cao cấp và có độ bền cao nhất trong các loại đá. Đặc biệt, loại đá này rất đẹp, bền vững theo thời gian nên rất được ưa chuộng. Nhưng để đá ốp vách tivi được sáng bóng thì mọi người nên lưu ý:

Đá ốp vách tivi
Làm gì để đá hoa cương được bền?

+ Không dùng các vật cứng, sắc nhọn chà, kéo trên mặt đá để tránh bị trầy.

+ Nên thực hiện vệ sinh đá thường xuyên bằng khăn mềm, nước sạch. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất và dung dịch tẩy rửa mạnh để vệ sinh sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0969.804.734