Đá ốp thang máy

Thang máy là vị trí không thể thiếu trong một công trình. Đặc biệt là đối với các công trình lớn đều không thể không có thang máy, vì nó là bộ phận cấu tạo đầu tiên của công trình. Do đó mà việc thiết kế, thi công thang máy cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn, quy định để mang lại sự bền vững cho công trình.

Ưu điểm khi thi công đá granite ốp thang máy

Sử dụng đá granite để ốp thang máy là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho công trình. Bởi chúng ta sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm từ loại vật liệu này.

+ Đây là loại đá được hình thành từ tự nhiên nên đá granite có độ cứng cao. Do đó mà khi thi công ốp thang máy bằng đá hoa cương sẽ mang lại sự vững chắc, đáp ứng tốt tiêu chuẩn công trình.

+ Hiện nay, đá granite cũng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã để mọi người có thể lựa chọn. Do đó, loại đá này hoàn toàn phù hợp với từng kiến trúc, công trình khác nhau. Vì vậy mà khi ốp cho thang máy sẽ giúp công trình kiến trúc đó sở hữu một công trình đẹp, mát mẻ và bền bỉ với thời gian.

Đá ốp thang máy
Ưu điểm khi thi công đá granite ốp thang máy

Tính chất cần có của đá granite ốp thang máy

Thang máy là vị trí quan trọng và đòi hỏi phải có khả năng chịu lực tốt. Cho nên khi lựa chọn vật liệu để thi công cần đảm bảo đạt các yêu cầu sau:

+ Đá granite ốp thang máy cần phải có độ cứng đảm bảo. Bởi đây là vị trí rất quan trọng và chịu nhiều lực tác động. Lực tác động từ việc chúng ta di chuyển, lực của các bức tường … Tất cả đều tác động lên sàn nhà nên chúng cần có độ cứng tốt để chịu được lực.

+ Đá granite ốp thang máy cũng cần phải có độ dày phù hợp. Mọi người không nên chọn đá quá mỏng sẽ không thể chịu lực được. Chúng sẽ dễ bị nứt, vỡ làm ảnh hưởng chất lượng công trình và tốn kém chi phí thay thế, sửa chữa.

+ Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn và sử dụng đá granite ốp thang máy có khả năng chống thấm, chống trầy tốt và đặc biệt là dễ vệ sinh.

Đá ốp thang máy
Tính chất cần có của đá granite ốp thang máy

Loại đá granite ốp thang máy phù hợp

Hiện nay có rất nhiều loại đá phù hợp ốp thang máy cho chúng ta lựa chọn trong đó có đá granite. Loại đá này hiện rất phổ biến trên thị trường và có các thuộc tính phù hợp với việc ốp lát.

+ Dòng đá vàng Bình Định cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người. Vì chúng có màu vàng đặc trưng nên sẽ giúp mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà.

+ Với những ai đang mong muốn công trình của mình trở nên ấn tượng, cuốn hút và sang trọng hơn thì đá đen Campuchia là lựa chọn hoàn hảo. Vì màu đen của đá mang đến sự huyền bí và sạch sẽ cho sàn nhà.

+ Nếu như bạn muốn nâng tầm công trình sàn chúng ta có thể sử dụng đá nâu Anh Quốc, vì đây là dòng đá granite cao cấp và có giá thành tương đối cao.

Đá ốp thang máy
Loại đá granite ốp thang máy phù hợp

+ Hiện nay, cũng có nhiều người sử dụng đá đỏ Ruby Brazil hoặc đá đỏ nhuộm cho công trình. Trong đó, đá đỏ nhuộm là loại đá nhân tạo nhưng chúng vẫn được tin dùng vì đảm bảo chất lượng và độ cứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0969.804.734