Bật mí cách thiết kế bàn ăn bằng mặt đá hợp phong thủy

Ngoài kiểu dáng, chất liệu ra thì việc bố trí bàn ăn cũng ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy của căn nhà. Để hiểu rõ hơn về cách thiết kế bàn ăn bằng mặt đá hợp phong thủy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Bật mí cách thiết kế bàn ăn bằng mặt đá hợp phong thủy

  • Chọn vị trí bàn không quay lưng ra cửa đi hoặc cửa sổ:

+ Một trong những yếu tố quyết định đến việc tạo ra phong thủy thành công đó chính là xây dựng được cảm giác an toàn, thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, sẽ không ai cảm nhận được sự an toàn nếu như họ không biết đằng sau mình có thứ gì khi thiết kể cả cửa sổ và cửa ra vào trong phòng ăn.

+ Do đó, hãy đảm bảo rằng tất cả mọi người đều không quay lưng ra cửa đi hoặc cửa sổ.

Bật mí cách thiết kế bàn ăn bằng mặt đá hợp phong thủy
Chọn vị trí bàn không quay lưng ra cửa đi hoặc cửa sổ
  • Chọn khăn lót đĩa cùng hình dạng với bàn:

+ Khăn lót dường như là một chi tiết rất nhỏ nhưng nó khá quan trọng trong phong thủy, vì khi bạn sử dụng khăn lót thì hãy chắc chắn rằng chúng ăn nhập với hình dạng của chiếc bàn ăn.

+ Đối với những chiếc bàn tròn thì khăn lót tròn là tốt nhất. Bàn hình vuông thì khăn lót hình vuông. Thậm chí, nếu là bàn hình oval, hình tam giác hay lục giác thì chiếc khăn lót cũng nên là hình đó.

  • Chọn màu sắc phong thủy trên mặt bàn:

+ Những chiếc bàn ăn được thiết kế bằng đá nhân tạo cao cấp sẽ rất dễ kết hợp với các loại vải và các phụ kiện trang trí như: khăn ăn, khăn trải bàn, thủy tinh hay bộ dao dĩa thìa đũa và thậm chí là cả tấm khăn trải bàn ở trung tâm.

+ Nhưng phải đảm bảo màu sắc của những vật trang trí này không chỉ hài hòa với chiếc bàn mà phải đồng nhất với các nhân tố xung quanh.

+ Trong phong thủy, màu sắc rất quan trọng đối với vị trí của các vật bên trong ngôi nhà. Vì vậy nếu bàn ăn được thiết kế mặt đá nằm ở phần phía bắc của phòng ăn thì những vật trang trí này nên là màu xanh nước. Hoặc bàn ở phần phía đông phòng ăn hay của căn nhà nói chung thì màu sắc nên lựa chọn là màu xanh lá. Bởi vì cả màu xanh lá và xanh nước đều là những màu sắc rất tốt để tạo nên sự ngon miệng.

Bật mí cách thiết kế bàn ăn bằng mặt đá hợp phong thủy
Chọn màu sắc phong thủy trên mặt bàn

Hi vọng với những chia sẻ này có thể giúp bạn đọc hiểu rõ được cách thiết kế bàn ăn bằng mặt đá hợp phong thủy. Chúc bạn áp dụng thành công và đạt được hiệu quả như mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0969.804.734